37 trường hợp vi phạm an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng Công an xã Tấn Mỹ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, góp phần đảm bảo TTATGT ở địa phương. Kết quả đã tổ chức được 49 cuộc tuần tra với gần 400 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia, qua đó đã lập biên bản 37 trường hợp vị phạm, tạm giữ 21 xe mô tô, 10 giấy phép lái xe và đăng ký xe, đồng thời ra Quyết định xử phạt 24 trường hợp với số tiền gần 18 triệu đồng. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) ở địa phương sau dịp Tết nguyên Đán lực lượng công an xã Tấn Mỹ đề ra một số giải pháp thực hiện như sau: tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT cho người dân ở địa phương; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TTATGT, đặc biệt là các hành vi vi phạm nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tai nạn giao thông; tiếp tục phối hợp với Ban CHQS xã tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, địa bàn trọng điểm ở địa phương./.

Thanh Phong