Chương trình “Tiếp sức đến trường”

Sáng ngày 09/09/2023, UBND xã Tấn Mỹ tổ chức chương trình “tiếp sức đến trường” năm học 2023 – 2024. Đến dự có bà Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Huỳnh Thị Nguyệt Hồng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Bích Liễu – Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã.

Khuyến học

Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện, xã, nhà mạnh thường quân đã trao 100 phần quà gồm: cặp, nón, bình nước, áo mưa và vở….cho 100 em học sinh thuộc diện gia đình khó khăn ở trường tiểu học B Tấn Mỹ và trường THCS Nguyễn Văn Thư, tổng giá trị trao quà đợt này 20 triệu đồng do đoàn Thiện Nguyện “nghĩa tình quê hương” TP.HCM và gia đình anh Nguyễn Hùng Việt đồng tài trợ.

Khuyến học

Thông qua buổi lễ trao quà, nhằm giúp đỡ, động viên kịp thời tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong học tập, đồng thời giúp các em có thêm điều kiện để tiếp bước đến trường như bạn bè cùng trang lứa./.

Thanh Phong -  Hồ Toàn