Công tác chăm lo cho trẻ em nghèo - mồ côi ở xã Tấn Mỹ

Trong những năm qua, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực UBND xã Tấn Mỹ đã triển khai đồng bộ và có hiệu quả các chính sách của pháp luật đối với trẻ em nghèo, mồ côi trên địa bàn xã, qua đó giúp cho các em có được môi trường sống an toàn,

Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức kỳ họp cuối năm

Sáng ngày 23/12/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Chợ Mới khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã khai mạc kỳ họp thứ 8, kỳ họp thường kỳ cuối năm 2022. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Chợ Mới; ông Cù Minh Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Tổng kết quân sự quốc phòng năm 2022

Sáng ngày 16/12/2022 Ban CHQS xã Tấn Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự quốc phòng địa phương năm 2022. Đến dự có đồng chí Thiếu tá Huỳnh Văn Sáng – Trợ lí quân lực Ban CHQS huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liễu – Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã.
Subscribe to Tin tức