Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị

Vừa qua Đảng ủy xã Tấn Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Võ Chí Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ xã.

Sau 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng ủy xã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức 13 lớp học với trên 2.000 lượt cán bộ, đảng viên tham dự; thực hiện 04 đề án của Huyện uỷ về Cầu – Đường – Nhà – Hoa và các mô hình Dân vận khéo, trong 03 năm qua Đảng uỷ, Chính quyền địa phương đã vận động được số tiền trên 12 tỷ đồng để thực hiện các công trình phúc lợi ở địa phương như: xây cầu, cất nhà, làm đường….Bên cạnh đó, Đảng ủy xã rất quan tâm lãnh chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ, gương mẫu trong tác…qua đó góp phần ngăn chặn, từ xa, từ sớm các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ Đảng viên.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị Đảng uỷ xã Tấn Mỹ tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú đa dạng nhằm giúp cán bộ Đảng viên, quần chúng nhân dân nhận thức sâu sắc hơn giá trị to lớn của Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bám sát các kế hoạch, hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo để có những cơ sở thực hiện việc học tập và làm theo Bác; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, đôn đốc, kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện.

Dịp này, Đảng ủy xã Tấn Mỹ tặng giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá (XI, XII, XIII) của Đảng năm 2024./.

Thanh Phong